Cắt giảm chi phí nhờ máy in di động

Cắt giảm chi phí nhờ máy in di động

Câu chuyện về việc tối ưu hóa chi phí in ấn tại bệnh viện Ipswich Hospital NHS Trust ở Anh Quốc là một bài học đáng để suy ngẫm. Bệnh viện này cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tới hơn 356.000 người dân trong khu vực. Bệnh viện có tổng cộng 3.000 nhân viên làm việc toàn thời gian cùng với 360 tình nguyện viên.

Cũng giống với các cơ quan công quyền khác, Ipswich Hospital NHS Trust có hơn 700 máy in từ rất nhiều nhãn hiệu khác nhau phục vụ cho việc in ấn các hóa đơn, giấy tờ, phiếu khám chữa bệnh, đơn thuốc,… Điều này dẫn đến việc chi phí mua sắm mực in, giấy in cho mỗi loại máy bị đội lên quá cao cùng với việc theo dõi, quản lý vô cùng phức tạp và trở thành bài toán đau đầu cho bộ phận kỹ thuật.

Chức năng UserTracker của máy in Samsung cho phép quản lý in ấn hiệu quả với báo cáo số lượng in ấn của từng người dùng.

“Chúng tôi có hơn 700 máy in gồm nhiều model, nhãn hiệu mà không hề có một sự quản lý tập trung nào”. Mark Cines, quản lý dịch vụ kỹ thuật của Ipswich Hospital NHS Trust cho biết. “Mua sắm vật tư và các phụ tùng thay thế mỗi khi có máy in trục trặc tiêu tốn của chúng tôi rất nhiều thời gian và tiền bạc. Chúng tôi cũng không thể kiểm soát được việc các nhân viên sử dụng máy in vào mục đích cá nhân.”

“Chúng tôi muốn giảm số lượng in ấn, có được báo cáo chi tiết về việc ai đang in cái gì, ở đâu, vào lúc nào và cải tiến toàn bộ quy trình in ấn trong bệnh viện.” Mark Cines tiếp tục chia sẻ.

Sau thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, làm việc với các nhà cung cấp, bệnh viện Ipswich Hospital NHS Trust đã quyết định lựa chọn các giải pháp in ấn đến từ Samsung. “Dưới góc độ của một người làm về kỹ thuật, việc đảm bảo được tính liên tục, nhất quán trong toàn bộ hệ thống máy in và biết rõ được chi phí chính xác mà mỗi máy in tiêu tốn là hết sức quan trọng. Chức năng UserTracker của máy in Samsung cho phép truy cập vào các báo cáo thông tin người sử dụng và số lượng in ấn cụ thể của từng cá nhân”. Mark Cines cho biết.

Sự chuyển đổi sang giải pháp in ấn của Samsung đã mang lại hiệu quả đáng kể về chi phí, nhờ việc giảm thiểu sử dụng các máy in. Thật vậy, với việc có thể xem các báo cáo chi tiết về từng máy in cụ thể và nhận biết được các xu hướng sử dụng máy in, bệnh viện Ipswich Hospital NHS Trust có thể giảm được khối lượng in ấn xuống một cách đáng kể nhờ chức năng in ấn thông minh Easy Eco Driver.

Chức năng này cho phép nhân viên cân chỉnh lại chất lượng, màu sắc, hình ảnh cũng như loại bỏ những vùng chữ hay hình ảnh không cần thiết trước khi in dễ dàng, còn ban quản lý thì giám sát việc tiết kiệm giấy mực, năng lượng và chi phí tổng thể. In siêu tốc, tiết kiệm điện năng, và đặc biệt là chức năng in không dây NFC chỉ với một chạm cho phép nhân viên in ấn một cách dễ dàng từ thiết bị di động, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, đẩy nhanh quy trình làm việc.

Công nghệ in ấn di động NFC của Samsung cho phép in ấn trực tiếp từ thiết bị di động chỉ với một chạm

“Giải pháp của Samsung giúp chúng tôi thay đổi “văn hóa” in ấn của mình và tạo ra những nhận thức đúng đắn hơn trong việc sử dụng máy in. Liệu bạn có thực sự cần in ra một văn bản dài tới 30 trang giấy trong khi chỉ đọc chúng trên màn hình vi tính?” Mark kết luận: “Hầu hết các chi phí quan trọng nhất đều được giảm thiểu và dựa theo các báo cáo chi tiết, chúng tôi đã tiết kiệm được hơn 30% chi phí in ấn và có thể còn hơn thế nữa trong thời gian tới.”